Ví da cá sấu nam – nét chấm phá mạnh trong lĩnh vực thời trang

Mảnh đất thời trang muốn màu mỡ và tươi tốt cần có sự hỗ trợ của kỹ thuật chế tác, sản xuất cũng như ý tưởng thiết kế đặc sắc. Là nhà cung cấp ví da cá sấu nam thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi ý thức rất rõ về những yêu cầu này. Dòng sản phẩm mang thương hiệu CWL luôn chú tâm đẩy mạnh chất lượng, mang đến sự lựa chọn tinh tế và không kém phần năng động, phù hợp với nhịp sống hiện đại của một trung tâm kinh tế!

Kết tinh kỹ thuật

Theo quan điểm của ông Sato Yuichi – cha đẻ của CWL, để tạo nên một sản phẩm cao cấp thì điều kiện tiên quyết là nguyên liệu phải chuẩn để tạo ra độ bền tối ưu. Chính vì vậy,  chúng tôi không chỉ sử dụng da cá sấu thật mà còn đòi hỏi công nghệ xử lý hiện đại để mang lại tuổi thọ cao nhất có thể.

 

vi-da-ca-sau-nam-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-da-ban-tay

Xét đến lịch sử ngành thuộc da, nó bắt đầu manh nha xuất hiện vào khoảng những năm 3000 TCN. Tuy nhiên, phải đến thế kỷ XIII, khi người Ả Rập nảy sinh ý tưởng thuộc da để trang hoàng nhà cửa thì nó mới được nâng tầm lên ngưỡng cửa nghệ thuật. Từ Ả Rập, ngành công nghiệp này lan tỏa sang châu Âu và cực thịnh tại xứ sở bò tót - Tây Ban Nha!

Bước sang thế kỉ XIX, khi khoa học đã có những thành tựu nhất định, kỹ thuật thuộc da trở nên tân tiến hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia thuộc da hàng đầu thế giới phải thừa nhận rằng, với những loại da nốt sần như da cá sấu, máy móc và thiết bị hiện đại chỉ hỗ trợ cho quy trình sản xuất. Chất lượng của da thuộc chịu ảnh hưởng rất nhiều từ con mắt thẩm mỹ và sự khéo léo của người nghệ nhân. Để có được những chiếc ví da cá sấu CWL đẹp sống động nhưng không kém phần mềm mại, thực sự không thể bỏ qua công đoạn thuộc da đầy thách thức này!

Tôn vinh tuyệt phẩm của tạo hóa

 

vi-da-ca-sau-cwl-nam-cam-tay

Da cá sấu đẹp và sắc sảo trong từng góc cạnh. Nếu như phần đầu gù mang nét thi vị với hoa cà 6 múi thì phần gai lưng và đuôi lại sần sùi lớp vảy. Trong khi đó da bụng khá trơn nhưng vẫn có những nét “hoa văn” tự nhiên đầy phá cách.

Chúng tôi tận dụng tối đa các chi tiết này để làm nên các mẫu ví da sống động, đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách hàng. Nghệ thuật là không giới hạn. Các bạn còn có thể sở hữu mẫu ví làm từ tay cá sấu với móng nhọn đầy quyền uy. Có thể xem đây là một phụ kiện thời trang độc nhất vô nhị, toát lên nét cá tính riêng biệt.

vi-da-ca-sau-nam-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Bên cạnh hoạt động bán ví da cá sấu thành phố Hồ Chí Minh, C W L còn mang đến những siêu phẩm mang đậm hơi thở Á Đông. Đó chính là túi xách chạm hoa văn. Nét đẹp của chúng tựa như bức tranh sơn dầu phác họa cỏ cây, hoa lá, đong đầy tình yêu thiên nhiên và cuộc sống. Đây là món quà hết sức ý nghĩa dành cho các quý bà, quý cô sành điệu, trang nhã và thời thượng.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phạm Thị Xuân Lan
President - Công ty TNHH Thương Mại   Country Western Leather 

 

 


Được nhìn thấy Quý khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm do mình làm ra là mục tiêu hoạt động của Chúng Tôi.

 

COUNTRY WESTERN LEATHER 

     カントリーウエスタンレザー

Địa chỉ: 414/20 Tân Kỳ Tân Quý, PhườngSơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Cửa hàng: A108, Tầng 2 TTTM Oriental Plaza, 685 Âu Cơ, Tân Phú

Website: http://countrywestern-leather.com

Điện thoại: (+84) 932 059565

Email: vcamleather@gmail.com

 
Liên hệ

                COUNTRY WESTERN LEATHER  

                      カントリーウエスタンレザー

Địa chỉ  : 182 Đô Đốc Lộc  Str , Tân Quý Ward , Tân Phú District - HCM City

Cửa hàng: A108, Tầng 2 TTTM Oriental Plaza, 685 Âu Cơ, Tân Phú

            0917 619 089 (Ms.Lan) - Da chạm khắc
          Giờ mở cửa : 8 :00   ~  20 :00 

Website : http://countrywestern-leather.com
   Email : westernleather89@gmail.com  

 

       0932 059565 (Ms.Hạnh) - Da thật cao cấp   

https://www.facebook.com/VCAMLEATHER/

              http://dacaocapvcam.com/

                    vcamleather@gmail.com

 

 

 


Online : 3
Hôm Nay : 168
Tổng lượt truy cập : 120019
Bản đồ
Chat
1